Tin tức

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, thành lập vào ngày 19 tháng 10 năm 1995, là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp & phân phối các sản phẩm xe thương mại nhãn hiệu Isuzu - thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại & động cơ Diesel.

ISUZU VIỆT NAM – BƯỚC ĐỘT PHÁ VỚI XE TẢI CHUYÊN DÙNG

Ngày 14~15/3/2019 Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 5 năm 2019-2023 tại Hà Nội với các đại biểu, các đối tác trong và ngoài nước cùng hơn 500 khách mời từ các thành viên tham dự.

Là Nhà bảo trợ Vàng cho Hiệp hội Môi trường Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam năm 2018, năm 2019, cùng với Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà, IVC tiếp tục vinh dự được chọn là Nhà bảo trợ Vàng cho Đại hội lần này.

Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững tại Việt Nam, IVC không chỉ chú trọng đến việc sản xuất xe tải phục vụ cho việc chuyên chở hàng hoá đơn thuần phục vụ mục đích kinh doanh mà với sự đa dạng về các dòng sản phẩm xe chuyên dùng, IVC đã hợp tác toàn diện cùng Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà thiết kế và sản xuất các loại xe chuyên dùng có chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu, nhiều tính năng hiện đại và đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả công việc để phục vụ cộng đồng, nâng cao và phát triển dịch vụ công ích như môi trường đô thị, an ninh, quốc phòng, và các nhu cầu vận chuyển công cộng khác.

Thông qua các chuỗi sự kiện quan trọng này, IVC cũng có cơ hội mang các sản phẩm xe chuyên dùng đến cho các đại biểu tham dự để trải nghiệm thực tế từ các loại xe chở rác, xe tải cẩu, xe bồn tưới cây, xe hút bùn, xe quét đường với các loại tải trọng từ tải nhẹ, tải trung và tải nặng. Trong khuôn khổ Đại hội, Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà đã ký được 5 hợp đồng bán xe với tổng số 13 xe chuyên dùng cho các công ty thành viên của Hiệp hội, ngoài ra còn có nhiều khách hàng tiềm năng khác cũng đang có nhu cầu mua xe, qua đó thể hiện sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng của xe cũng như thiết bị chuyên dùng.

Đây cũng là dịp để IVC và các thành viên của Hiệp hội gặp gỡ nhằm thắt chặt mối quan hệ, tạo dựng thêm niềm tin và trao đổi kinh nghiệm hợp tác, kinh doanh trong tương lai. Với những nỗ lực phát triển này, IVC và Công ty TNHH TM Thiết bị và Môi trường Hiệp Hoà tin tưởng sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới trong việc phát triển dòng xe chuyên dùng góp phần nâng cao nhất lượng dịch vụ công ích của Việt Nam.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

XE TẢI HYUNDAI  HD240 được tập đoàn hyundai thành công nhập khẩu và phân phối tại thị trường việt nam , với tải trọng thiết và cabin rộng rãi phù hợp cho khách hàng di chuyển đường dài

Lái xe tải Hyundai là lái xe với sự an tâm

Với hệ thống khung gầm mạnh mẽ, bền bỉ ấn tượng, được thiết kế trên hệ thống treo toàn bộ bằng thép chất lượng tạo cảm nhận lái tốt nhất. Hệ thống phanh toàn phần bằng khí nén giúp tạo lực phanh tốt nhất. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, bộ chống trượt cùng với cơ chế tự động điều chỉnh lực phanh là một lựa chọn thêm cho khách hàng. Nắp đậy thùng nhiên liệu được cố định bằng 2 bước xoay và khoá giúp chống tràn nhiên liệu, tạo sự an toàn cho thiết bị và yên tâm cho người sử dụng.

xe tải hyundai với phụ tùng thay thế đơn giản và giá thành hợp lý đó là lý do khách hàng luôn tin dùng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

trong bối cạnh vận tải logistics vận tải việt nam đang trong quá trình cạnh tranh khốc liệt, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Xây dựng thị trường vận tải cạnh tranh theo hướng phát triển vận tải đa phương thức, kết nối giữa các hình thức vận tải khác nhau, chú trọng áp dụng công nghệ thông tin để giảm thiểu chi phí vận tải tạo thuận lợi cho lưu thông, phân phối hàng hóa và dịch vụ của doanh nghiệp".

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Nhằm đáp ứng về tiêu chuẩn khí thải nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường - xe tải isuzu cho ra mắt dòng xe tiêu chuẩn khí thải euro 5 vào năm 2021 Giá trị từ lâu đã là một đặc trưng của xe tải Isuzu. Đó là một trong nhiều thuộc tính đã làm cho xe tải diesel N-Series trở nên phổ biến. Phạm vi khả năng từ Lớp 3 đến 5, cùng với tính linh hoạt của nhiều dịch vụ chiều dài cơ sở, đã mang lại cho các công ty cơ thể một bức tranh mở khi thiết kế xe  chuyên dụng.

Xe tải gắn cẩu

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Giới thiệu tổng quan về chiếc xe tải gắn cẩu unic trên nền xe hino và isuzu cũng như các loại khác , nhờ có xe tải cẩu ngày nay việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn

xe tải cẩu unic

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

TẠI SAO MUA UNIC?cẩu UNIC CHO HIỆU SUẤT Cần cẩu Furukawa UNIC nổi tiếng về tính cơ động, độ tin cậy chắc chắn và năng suất cao. Được đặt trên những chiếc xe tải hạng nặng, trung bình và hạng nhẹ, những cần cẩu trục thẳng (kính thiên văn) nhỏ gọn này là cần cẩu được lựa chọn tại Nhật Bản, nơi UNIC chiếm khoảng 50% thị phần.

Copyright © 2019 Hyundai Đô Thành. All Rights Reserved. Design by webseogoogle.com
 
xe tai hyundai
xe tai hyundai