Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
xe tải cẩu unic

TẠI SAO MUA UNIC?cẩu UNIC CHO HIỆU SUẤT Cần cẩu Furukawa UNIC nổi tiếng về tính cơ động, độ tin cậy chắc chắn và năng suất cao. Được đặt trên những chiếc xe tải hạng nặng, trung bình và hạng nhẹ, những cần cẩu trục thẳng (kính thiên văn) nhỏ gọn này là cần cẩu được lựa chọn tại Nhật Bản, nơi UNIC chiếm khoảng 50% thị phần.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế, độ bền và an toàn, cần cẩu UNIC đảm bảo hiệu suất tối ưu trên công trường. Cho dù gắn trên xe tải hoặc đứng một mình, chẳng hạn như cần cẩu bánh xích mini, tất cả các cần cẩu UNIC đều cung cấp những lợi thế đặc trưng giống nhau.

Hiệu suất nâng caoTời kéo tời và cần trục thiên văn dài, cùng với các bộ phận thủy lực tuyệt vời, đứng sau hiệu suất của cần cẩu UNIC, có chức năng cực kỳ tốt trong việc nâng hàng hóa nặng. Nhịp cầu vượt rộng, giúp cẩu ổn định và an toàn. Hệ thống hỗ trợ 4 điểm cũng góp phần ổn định trong quá trình vận hành cầu trục.

Phạm vi làm việc rộngUNIC boom-boom có thể cầm tay và nhỏ gọn khi ở vị trí di chuyển, nhưng kéo dài trong quá trình hoạt động. Chúng có khả năng xử lý không chỉ hàng hóa trên xe tải, mà cả hàng hóa ở những nơi cao, dưới mặt đất hoặc đặt ở khoảng cách từ xe tải.

Hoạt động dễ dàngCần điều khiển chuyên dụng cho phép vận hành dễ dàng, nâng cao, mở rộng và xoay vòng của sự bùng nổ; và hoạt động tời. Họ cũng kiểm soát tốc độ từ thấp đến cao, để cho phép kiểm soát tối đa trong quá trình hoạt động, ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Cần cẩu UNIC cung cấp mức độ hiệu suất cao hơn so với cần cẩu loại khớp, nhờ tời nâng và cần trục thiên văn dài hơn.

An toàn và bềnCần cẩu UNIC được làm bằng thép cường độ cao của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng và sản xuất nghiêm ngặt tại nhà máy của chúng tôi, nơi các sản phẩm hoàn thành trải qua kiểm tra cứng nhắc trước khi giao hàng. Cần cẩu UNIC được trang bị một số thiết bị an toàn, đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt về môi trường và quy định an toàn tại Nhật Bản, bao gồm JIS và Luật An toàn và Sức khỏe Công nghiệp.

UNIC, BUILT CHO HIỆU SUẤT.Cần cẩu UNIC nổi tiếng với hiệu suất nâng vượt trội, phạm vi hoạt động rộng, dễ vận hành và các tính năng an toàn tuyệt vời. Những cần cẩu thủy lực đa năng này được thiết kế để xử lý nhiều hoạt động tải.

Copyright © 2019 Hyundai Đô Thành. All Rights Reserved. Design by webseogoogle.com
 
xe tai hyundai
xe tai hyundai