Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

 nhằm đáp ứng về tiêu chuẩn khí thải nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường - xe tải isuzu cho ra mắt dòng xe tiêu chuẩn khí thải euro 5 vào năm 2021 Giá trị từ lâu đã là một đặc trưng của xe tải Isuzu. Đó là một trong nhiều thuộc tính đã làm cho xe tải diesel N-Series trở nên phổ biến. Phạm vi khả năng từ Lớp 3 đến 5, cùng với tính linh hoạt của nhiều dịch vụ chiều dài cơ sở, đã mang lại cho các công ty cơ thể một bức tranh mở khi thiết kế xe  chuyên dụng. Từ những người quét đường, cho đến những chiếc xe tải tự đổ cảnh quan, cho đến những người vận chuyển ô tô và vô số thân xe khô và lạnh, Isuzu N-Series có một chiếc xe tải diesel phù hợp với nhu cầu của bạn. Được trang bị động cơ diesel tăng áp 5,2 lít bền bỉ với công suất 215 mã lực và 452 lb.-ft. của mô-men xoắn. động cơ diesel này được xây dựng để cuối với điểm số B10 hoặc 375.000 dặm. 

Xe tải Isuzu được đóng gói với các tính năng giúp tăng sự thoải mái, tiện lợi và an toàn. Từ taxi được thiết kế Hexapod của Isuzu cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn so với taxi thông thường đến radio có khả năng Bluetooth tiêu chuẩn, xe tải Isuzu đáp ứng nhu cầu kinh doanh và lái xe của bạn.

Mỗi xe tải Isuzu Diesel N-Series mới đều tích hợp Mô-đun ghi dữ liệu (DRM) theo dõi hiệu suất của xe tải của bạn và cho phép các kỹ thuật viên của Đại lý Isuzu của bạn tạo Báo cáo sức khỏe xe Isuzu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODELCung cấp bốn bánh xe từ 109 đến 176 in, N-Series chạy bằng động cơ diesel có thể chứa các cơ thể từ 10 đến 20 ft và có GVWR lên đến 14,500 lbs. Cuộn qua dòng lên và thông số kỹ thuật dưới đây.

Xe tải Isuzu được đóng gói với các tính năng giúp tăng sự thoải mái, tiện lợi và an toàn. Từ thiết kế Low Cab Forward của Isuzu cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn so với taxi thông thường đến radio có khả năng Bluetooth tiêu chuẩn, xe tải Isuzu đáp ứng nhu cầu kinh doanh và lái xe của bạn.

Xe tải Isuzu được biết đến với chất lượng, độ tin cậy và chi phí vận hành thấp. Isuzu Chính hãng và Phụ tùng FleetValue được thiết kế và chế tạo để đảm bảo xe tải của bạn chạy với hiệu suất cao nhất và ở lại trên đường lâu hơn. Tham gia với các chủ doanh nghiệp từ khắp đất nước và bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn gồm gần 300 đại lý trên toàn quốc để cung cấp tất cả các bộ phận của bạn.

Phụ tùng chính hãng Isuzu là sản phẩm thay thế OEM cho nhu cầu xe tải Isuzu. Sử dụng Phụ tùng chính hãng Isuzu giúp giảm thiểu thời gian xuống bằng cách sử dụng các bộ phận được phát triển riêng cho dòng sản phẩm xe tải Isuzu. Phụ tùng chính hãng Isuzu chỉ được cung cấp thông qua các đại lý xe tải Isuzu ủy quyền. Phụ tùng chính hãng Isuzu được phê duyệt cho tất cả các sửa chữa bảo hành và bảo hành 1 năm / dặm không giới hạn.

Bộ phận Isuzu FleetValue là bộ phận thứ hai chỉ được cung cấp thông qua các đại lý xe tải Isuzu ủy quyền. Các bộ phận của Isuzu FleetValue được thiết kế với trọng tâm chính là: chi phí sở hữu thấp, vận hành an toàn cho xe tải của bạn và chất lượng cao. Xe tải thương mại Isuzu của Mỹ đã phối hợp phát triển các bộ phận của FleetValue để đảm bảo chất lượng. Các bộ phận của Isuzu FleetValue không được phê duyệt để sửa chữa bảo hành, nhưng được bảo hành 1 năm / dặm không giới hạn.

Copyright © 2019 Hyundai Đô Thành. All Rights Reserved. Design by webseogoogle.com
 
xe tai hyundai
xe tai hyundai